Detective Pikachu VietSub 1080P

loading
Detective Pikachu VietSub 1080P

[Nội dung]: Trong thành phố Rhyme, một đô thị nơi mà con người sống chung với pokemon, huấn luyện viên Pokémon 21 tuổi Tim Goodman (Justice Smith thủ vai), là con trai của thám tử nổi tiếng Harry Goodman, có ước mơ trở thành một nhà huấn luyện Pokemon xuất sắc, nhưng nhanh chóng từ bỏ đam mê sau khi cha cậu qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Ngày nọ tìm thấy và trò chuyện với một pokemon biết nói tự nhận mình là thám tử – Pikachu (Ryan Reynolds thủ vai). Tim bằng một cách nào đó có thể hiểu được tiếng nói Pikachu mà người ngoài không nghe được, họ hợp tác với nhau để tìm Harry và khám phá bí ẩn về cái chết của cha Tim, cũng như đối mặt những mối nguy hiểm xảy đến với vũ trụ Pokémon.


Họ trú ẩn tại một quán cà phê nơi Pikachu tiết lộ Tim từng bị mất trí nhớ, Pikachu là thám tử của Harry và họ đang cùng nhau điều tra một vụ án kín, nhưng chưa đủ bằng chứng để khởi tố bị can. Họ tìm tới Lucy, cô phát hiện ra rằng Harry đã từng ở Ryme Wharf (khu bến cảng) và lên đường tìm kiếm manh mối. Tim và Pikachu thẩm vấn Mr.Mime, một Pokémon chú hề, sau đó Mr.Mime đưa họ đến một đấu trường Pokémon bất hợp pháp sở hữu bởi Sebastian, người chủ của Charizard mà Pikachu đã chiến đấu trước đó. Sebastian yêu cầu tái chiến, nhưng Pikachu không thể nhớ được động tác của mình và thất bại. Sebastian đưa cho Charizard một loại chất khí có mùi lạ, được kí hiệu là “R” (PH₃). Trong khi Tim cố gắng cứu Pikachu, Sebastian đã vô tình xả khí R và toàn bộ sân vận động bị ảnh hưởng, Sebastian tiết lộ với Tim rằng anh đã thu khí R từ một tiến sĩ vô danh. Tim tranh luận với trung úy cảnh sát tên Hideo Yoshida rằng Harry có thể còn sống, nhưng Yoshida cho Tim xem đoạn video về vụ tai nạn của Harry; giải thích rằng Harry đã thực sự chết. Ngay sau đó, Tim và Pikachu được gặp cô Norman, người đưa họ đến gặp ân nhân Howard Clifford sống tại Ryme, người đã từng cố gắng chữa bệnh của bản thân sau đó tạo ra một thành phố nhân đạo. Howard cho Tim xem nhiều cảnh quay về bằng chứng chứng minh Harry vẫn còn sống sau vụ tai nạn, nghi là do Mewtwo[c] gài bẫy để tấn công, nhưng Mewtwo đã bị các Pokémon bắt đi lúc Pikachu mất trí nhớ. Howard bảo họ coi chừng con trai Roger, người mà ông ta khoe đang làm giám đốc công ty và canh giữ kho bạc thành phố. Với dấu vết này, Tim và Pikachu nhờ đến sự trợ giúp của Lucy và 1 Pokémon tên Psyduck.


Cả nhóm đột nhập vào phòng thí nghiệm mà Harry đang điều tra, biết rằng Ann Laurent, tên tiến sĩ mà Sebastian nhắc tới, đang thí nghiệm trên Mewtwo và cho rằng Harry được thuê để hỗ trợ cô, Laurent đã bị bắt lại khi cố trốn thoát từ 20 năm trước.[d] Nhóm bị tấn công và bị truy đuổi khỏi tòa nhà bởi một số Greninja nhưng Psyduck đã cản chúng. Sau đó, nhóm ra một cánh đồng bắp Torterra, trong khi đó Pikachu đang bị thương nặng. Tim cố gắng giao tiếp nhờ trợ giúp với một con Bulbasaur và đưa Pikachu đến một khoảng trống trong rừng nơi Mewtwo chữa lành cho Pikachu và nó tiết lộ chứng cứ của mình nhưng bị Roger tới bắt đi mất. Nghĩ rằng mình đã phản bội Harry do Mewtwo, Pikachu bỏ mặc Tim trong khi những Pokémon khác quay lại Thành phố Ryme để cảnh báo cho Howard.
Pikachu đi qua khu vực nơi Harry gặp tai nạn và tìm thấy bằng chứng rằng đó không phải Mewtwo gây ra, mà do bọn Greninja. Tim chạy đi tìm Howard, nhưng đã quá trễ để anh có thể chuyển tâm thức của mình vào Mewtwo và hàn gắn mối quan hệ của Pokémon với chủ của chúng. Pikachu đến và cuối cùng tập trung tia chớp của mình để phóng tia lửa điện vào Mewtwo. Tim lúc đó nhận ra “Roger” thực ra là cô Norman, là Ditto[e] cải trang; thực ra Roger đang bị biệt giam. Tim giết chết Ditto (Norman) bằng khí R trong khi Pikachu bảo vệ Mewtwo đủ lâu để Tim tìm cách giải thoát Mewtwo khỏi sự kiểm soát của Howard.

Trong thành phố Rhyme, một đô thị nơi mà con người sống chung với pokemon, huấn luyện viên Pokémon 21 tuổi Tim Goodman (Justice Smith thủ vai), là con trai của thám tử nổi tiếng Harry Goodman, có ước mơ trở thành một nhà huấn luyện Pokemon xuất sắc, nhưng nhanh chóng từ bỏ đam mê sau khi cha cậu qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Ngày nọ tìm thấy và trò chuyện với một pokemon biết nói tự nhận mình là thám tử – Pikachu
Mewtwo giúp mọi người trở lại bình thường trong khi Howard bị bắt. Roger rất ấn tượng với Lucy và thuê cô làm phóng viên. Mewtwo nói rằng Harry thực sự đã hợp nhất với Pikachu để giúp giải quyết vụ việc. Harry cho Tim cơ hội trở về nhà, nhưng Tim quyết định ở lại để dành thời gian cho anh và Pikachu.Phim mới nhất

Thám Tử Lừng Danh Conan

Shinichi nhận được thiệp mời đến dự tiệc trà của kiến trúc sư Moriya Teiji. Vì đang sống dưới thân phận...

Đấu La Đại Lục phần 1

Một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn....

Đấu La Đại Lục phần 2

Một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn....

Trấn Hồn Nhai phần 2

Trấn Hồn Nhai, nơi mà con người và vong linh cùng tồn tại. Không phải bất kì ai cũng vào được những con...

Vũ Canh Kỷ phần 3

Vũ Canh Kỷ xoay quanh nhân vật Vũ Canh con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ, Trụ Vương nghịch "Thiên", trái...

Saiki Kusuo no Sainan Shidou Hen

Bộ phim xoay quanh Kusuo Saiki - một nam sinh 16 tuổi cái gì cũng bình thường ngoại trừ... khả năng ngoại...

VẠN QUỐC CHÍ

Giới thiệu: Thời đại của hàng hải lớn cách đây hàng trăm năm, sự khám phá và phát triển của con người...

Linh Lung

Linh Lung được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc lấy bối cảnh ở một tương lai không xa, khi...

Mộ Vương Chi Vương phần 4 U Đô Chiến

Truyền thuyết về Mộ Vương phái khởi nguồn từ Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được...

Elliot the Littlest Reindeer

Elliot: Tuần Lộc Giả Danh là bộ phim hoạt hình có nhiều ý nghĩa sâu sắc và tinh thần nhân văn dành cho các...

Nghịch Chuyển Thứ Nguyên AI Quật Khởi

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, trò chơi nhập vai "Ký Nguyên" đã phổ biến trên toàn thế giới....

Enen No Shouboutai (2019)

Năm 198 của kỷ nguyên Thái Dương ở Tokyo, các đội cứu hỏa đặc thù chiến đấu chống lại "Hiện tượng nhân thể...