Trang chủ
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện tập 42 thuyết minh - Princess Agents ep 42
Đánh giá phim:
3 votes (9.34)
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện thuyết minh - Princess Agents 

Thông tin:
Ngày phát hành : 05/06/2017
Thời lượng: 47 phút/tập
Kịch bản: Tiêu Tương Đông Nhi
Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kiền Văn, Trần Quốc Hoa
Diễn viên: Đặng Luân, Đậu Kiêu, Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Thấm
Thể loại: Tình cảm, Lịch sử, Lãng mạn, Cổ trang
Quốc gia: Trung Quốc
Số tập: 67/67

Nội dung: Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (Princess Agents) là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11, phim nói về thời Tây Ngụy loạn thế hỗn chiến, rất nhiều bình dân trong chiến loạn bị bắt làm nô bộc, mạng như cỏ rác. Thiếu nữ nô tịch Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn giải trí, may mắn được Thế tử Tây Lương Yến Tuân (Đậu Kiêu) ngầm cứu. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, lập lời thề cứu muội muội trốn thoát. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, bị ép phải huấn luyện nghiêm khắc, đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.

Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Đây là một trong những bộ tiểu thuyết ăn khách nhất Trung Quốc và một thời làm loạn thị trường ở đây với sự hấp dẫn và không thiếu những câu chuyện tình cảm. Phim kể về câu chuyện người nô dịch Sở Kiều từng bước đi lên trở thành nữ chiến thần và cũng xoay quanh chuyện tình yêu giữa ba nhân vật Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều – Yến Tuân. Tuy vẫn là chủ đề đấu trí tranh quyền, nhưng điểm đặc sắc của bộ phim chính là chủ đề giải phóng chế độ nô lệ khá mới mẻ. Có thể khẳng định dự án phim này sẽ tốn khá nhiều giấy mực của các nhà báo và sẽ rất sôi động đằng sau hậu trường.

Phim không chỉ được chờ đợi bởi cặp đôi tài sắc mà còn sở hữu đội ngũ sản xuất được đánh giá cực cao, hứa hẹn sẽ tạo nên một thước phim bom tấn trong năm 2017. Chỉ đạo tạo hình của phim là Hoàng Vi, từng đảm nhiệm công việc tương tự ở Tiểu Thời Đại và Hải Thượng Mục Vân Ký. Chỉ đạo võ thuật là Lý Tài, từng nổi danh với Thập Diện Mai Phục của Trương Nghệ Mưu. Xử lý đồ họa là đội ngũ từng tham gia sản xuất Kung Fu Panda 3. Đội ngũ này có thể không hề kém bất kỳ một dự án truyền hình nào trong năm nay.

Pokémon
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân phần 3
Tinh Thần Biến
Đấu La Đại Lục phần 2